Trần Chân Truyền Kỳ

Full HD (2018) Vietsub

  • Trạng thái : Full HD
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Võ Thuật
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Trương Xuân Vĩ
  • Diễn viên: Dương Kiện BìnhNgô Kiên TướngVương Tuấn Đường
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trần Chân Truyền Kỳ Full HD (2018) Vietsub fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Trần Chân Truyền Kỳ (2018) Vietsub bản đẹp + Thuyết minh dựa trên nhân vật Trần Chân trong lịch sử trung hoa dân quốc, phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người xem sau khi được phát hành. Phim Tran Chan Truyen Ky vào đầu những năm dân quốc, trung tâm kinh tế Thượng Hải nổi sóng ngầm, thế lực các nước tập trung tại đây. Đại tá Nhật Bản đóng ở lãnh sự quán là Tĩnh Điền Long Xuyên không muốn mất một binh một tốt, muốn chiêm đặc khu kinh tế thành của Nhật, bắt trói thị trưởng. Thiếu niên Tần Phóng tình cờ gặp được “quái gia gia” nghiên cứu máy xuyên việc đến đây, tình cờ cứu được con gái nuôi thị trưởng là Tiểu Tuyết đang bị quân Nhật đuổi bắt, giới thiệu Tiểu Tuyết gia nhập Tinh Võ Môn, bái Trần Chân làm thầy. Trong Tinh Võ Môn, Tần Phóng quen được Tô Nhiên, cùng học võ nghệ. Người Nhật mượn cớ khiêu chiến các võ quán, cuối cùng nhắm vào Tinh Võ Môn.​

trần chân truyền kỳ 2018

Xem Phim Trần Chân Truyền Kỳ lấy bối cảnh tại Thượng Hải những năm đầu dân quốc, khi mà Trung Quốc đang nằm trong sự cai trị của đế quốc Nhật Bản, tất cả các chính sách, hệ thống chính trị đều bị thâu tóm. Từ đó, Thượng Hải liên tục xảy ra những cuộc chiến giữa những thế lực tranh quyền đoạt địa bàn. Thị trưởng khi đó bị quân Nhật bắt giữ đe dọa, con gái nuôi của ông là Tiểu Tuyết phải nhờ sự giúp đỡ của Tinh Võ Môn. Cùng với Tần Phóng, Tô Nhiên, 3 người cùng nhau đánh bại Nhật Bản.

phim trần chân truyền kỳ

Với đạo diễn Trương Xuân Vĩ thì đây là bộ phim ông đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất cùng sự tham gia của dàn diễn viên còn chưa quen thuộc cái tên như Dương Kiện Bình, Ngô Kiên Tướng hay Vương Tuấn Đường. Với thời lượng chỉ vẻn vẹn hơn 1 tiếng đồng hồ, không có nhiều phân đoạn võ thuật, phim thực sự chỉ mang tính giải trí là chủ yếu đối với khán giả. Chúc các bạn xem phim Võ Thuật Trung Quốc - Trần Chân Truyền Kỳ tuyển tập vui vẽ !!

Từ khóa

tran chan truyen ky 2018, Trần Chân Truyền Kỳ