Trận Đồ Bát Quái

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 45/45
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: tran do bat quai
  • Diễn viên: Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, Lyna Trang, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Huy Cường, Hồng Thắm, Mỹ Dung, NSƯT Minh Đức, Nghệ sĩ Đào Đức, Mai Trần…
  • Đánh giá : 7.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trận Đồ Bát Quái THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Trận Đồ Bát Quái (45 Tap cuoi) trọn bộ lên sóng lúc THVL1 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy. Phim Tran Do Bat Quai bắt đầu với hôn lễ rỡ ràng của một cô gái nhà nghèo với con trai của một đại gia ngành ngân hàng những tưởng đã là kết cục viên mãn của một mối tình không môn đăng hộ đối, nhất là sự chào đời của cậu con trai Thành Thiên sau đó không lâu. Tuy nhiên niềm hạnh phúc chừng như trọn vẹn đó lại nhanh chóng vỡ tan vào cái ngày Hải phát hiện Thiên không phải là con ruột của mình. Cảm giác bị phản bội gần như khiến Hải chết lặng bởi anh không thể tin rằng người con gái, người vợ mà anh yêu thương bằng tất cả trái tim lại đang tâm lừa dối. Yêu càng nhiều, hận càng sâu, tất cả tình cảm và lí trí mà Hải dùng để yêu Linh trước đó nay đã trở thành những thủ đoạn nhằm hành hạ cô từ thể xác đến tinh thần. Giọt nước mắt, ánh mắt đau khổ tuyệt vọng của Linh khiến vết thương lòng của Hải như được an ủi vỗ về.

Phim Tran Do Bat Quai THVL1

Phim Trận Đồ Bát Quái THVL1 thất bại trong tình yêu nhưng Hải lại đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Bằng sự quyết đoán và cả thủ đoạn của một ông chủ ngân hàng đầy tham vọng, Hải giành được một vị trí đáng nể trong ngành tài chính ngân hàng. Giới tài chính nhìn Hải với ánh mắt ngưỡng mộ, chỉ riêng những người thân bên cạnh mới hiểu được rằng Hải đã thay đổi một cách tiêu cực từ một chàng trai đầy nhiệt huyết năm xưa tới một doanh nhân đầy tham vọng như hiện tại và nguyên nhân của sự đổi thay đó lại vì một chữ tình. Nếu như tình cảm Hải dành cho Linh là yêu hận đan xen thì với Thành Thiên chỉ có duy nhất một chữ hận. Mang danh nghĩa là cha nhưng Hải đối với Thiên không khác gì một con cờ chỉ đợi ngày sử dụng. Và ngày đó đã đến khi Hải lỡ tay giết chết Mạnh – người bạn thân thiết nhất. Nhân danh tình phụ tử, Hải thuyết phục Thiên gánh tội danh ngộ sát thay mình. 

Xem Phim Trận Đồ Bát Quái (Việt Nam) hai mươi năm trước, vì cái tôi quá lớn, Hải không thể bao dung cho biến cố trong cuộc đời của Nhật Linh và ngày càng trượt dài trong oán hận. Hai mươi năm sau, Thành Thiên lại một lần nữa đứng trước lựa chọn giữa trả đũa và thứ tha. Và lịch sử liệu có lặp lại với một chàng trai vốn có một trái tim ấm áp và lương thiện như Thiên. Mời các bạn cùng đón xem Phim Tran Do Bat Quai THVL1 Tập 45/45 vui vẽ!

Từ khóa

Phim Viet Nam, THVL1, Tran Do Bat Quai, tran do ma quai thvl1, Trận Đồ Bát Quái