Trần Tình Lệnh

Thuyết Minh + Vietsub [TRỌN BỘ]

  • Trạng thái : Tập 50/50
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ
  • Đánh giá : 6.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trần Tình Lệnh Thuyết Minh + Vietsub [TRỌN BỘ] fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Trần Tình Lệnh (Tập 50/50) - Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu.. Phim Tran Tinh Lenh dài 50 tập cuối xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. 

Lịch chiếu phim lúc 21h00-21h30, tối Thứ 2+3+4 hàng tuần, ngày 2 tập
** Diễn viên chính: 
Vương Nhất Bác - Lam Vong Cơ
Tiêu Chiến - Ngụy Vô Tiện
Vu Bân - Ôn Ninh
Mạnh Tử Nghĩa - Ôn Tình
Tuyên Lộ - Giang Yếm Ly
tran tinh lenh

Xem Phim Trần Tình Lệnh chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này. Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên.

tran tinh lenh Trung Quoc

Diễn biến Phim Cổ Trang: Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Từ khóa

Ma Đạo Tổ Sư, Trần Tình Lệnh, trần tình lệnh Trung Quốc, trần tình lệnh tập 1, tran tinh lenh