Trang Trại Hoa Hồng

VTV1 Tập Cuối

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Dương Nam Quan
  • Diễn viên: Đoàn Thanh Tài, Quốc Huy, Minh Đạt, Quốc Huy, Ngọc Lan, Nam Thư
  • Đánh giá : 9.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trang Trại Hoa Hồng VTV1 Tập Cuối fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Trang Trại Hoa Hồng ( 35 Tập Cuối) VTV1 Trọn Bộ là bộ phim mới về hành trình trở lại cuộc sống của những người một thời lầm lỗi. Phim Trang Trai Hoa Hong Tap 35 đã nhìn thẳng vào quá khứ của từng nhân vật, khơi dậy niềm tin yêu cuộc sống nơi họ, để từ đó giúp những người một thời lầm đường, lạc lối xây dựng lại cuộc đời. Câu chuyện bắt đầu bằng niềm hạnh phúc khôn tả của Phong và Dũng khi cả hai biết có tên mình trong danh sách ân xá. Ước mơ hạnh phúc về với bầu trời tự do dần sụp đổ sau cánh cổng nhà giam khi hiện thực cuộc sống bên ngoài đã có nhiều thay đổi. Khi biết có tên mình trong danh sách ân xá, Phong (Quốc Huy) và Dũng (Đoàn Thanh Tài) hết sức vui mừng. Thế nhưng ước mơ hạnh phúc về với bầu trời tự do dần sụp đổ sau cánh cổng nhà tù khi hiện thực cuộc sống bên ngoài đã có nhiều thay đổi. Họ như bước hụt vào một đời sống mới với nhiều điều đã thay đổi so với trước đây. 

trang trai hoa hongv vtv1

Phim Việt Nam: Trang Trại Hoa Hồng không những sự hiện đại, tiện nghi của đời sống đã khác xa, mà tình cảm của những mối quan hệ trước đây cũng dần phai nhạt. Những người tù mãn hạn như những công dân mới trên chính quê hương mình. Tất cả cuộc sống như thử thách, đặt họ vào tình thế bước tiếp để sống lương thiện hay dừng lại ở phòng giam chật hẹp. Về Dũng, mãn hạn tù trở về quê với mong muốn sống lương thiện, nuôi dưỡng mẹ già ốm yếu, nhưng anh lại vấp phải những rào cản về định kiến của xã hội. Dũng xin việc nhiều nơi đều bị từ chối. 

trang trai hoa hong vtv1 Viet Nam

Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng không nản chí, anh bắt đầu gây dựng trang trại cho riêng mình. Dù gặp muôn vàn khó khăn, lại bị những kẻ xấu phá hoại, Dũng vẫn vươn lên biến vùng đất từng hoang hoá thành một trang trại trồng hoa hồng và nhiều sản phẩm rau quả khác. Thành công của trang trại không chỉ giúp bản thân Dũng, mà còn đem lại cuộc sống ấm no và tình yêu cho nhiều người bạn tù khác như Lực, bố mẹ Nam, và cả Phong. Bộ “Trang trại Hoa hồng” phản ánh một cách đa diện bề mặt của cuộc sống xã hội đương đại với những góc khuất cần lên án và những điều tốt đẹp cần ngợi ca sẽ chính thức lên sóng Đài truyền hình Việt Nam lúc 20h45 thứ 2, thứ 3 và thứ 4 trên kênh VTV1 ngày 29-8. Mời quý vị và các bạn đón xem

Từ khóa

Trang Trại Hoa Hồng, Trang Trại Hoa Hồng VTV1, VTV1, VTV1 Tối Nay, trang trai hoa hong, VTV1 lúc 20h45