Truyền Thuyết Phượng Hoàng

HTV7

  • Trạng thái : Tập 41/41
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn: Vệ Hàn Thao
  • Diễn viên: Hà Hoằng San, La Thu Vận, Lê Diệu Tường, Lưu Mẫn, Tào Hi Văn, Thôi Bằng, Từ Chính Khê, Uông Tịch Triều
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Truyền Thuyết Phượng Hoàng HTV7 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Truyền Thuyết Phượng Hoàng HTV7 - Legend of the Phoenix (2019) Vietsub Tập 41/41 Trọn Bộ được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang đáng mong đợi năm 2019, Truyền thuyết phượng hoàng không làm khán giả thất vọng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh và hình ảnh. Khán giả xem phim cũng đánh giá cao diễn xuất của Từ Chính Khê, để lại nhiều bình luận tích cực về vai diễn của anh chàng. “Tôi thực sự muốn có một người bạn trai như Ngụy Quảng”, “Ánh mắt của Từ Chính Khê trong phim này tốt quá”, “Từ Chính Khê siêu đẹp trai, tôi yêu anh ấy”. 

Bộ phim “Truyền thuyết phượng hoàng” phát sóng lúc 13h00 thứ hai – thứ bảy trên kênh HTV7. Mời bạn đọc đón xem và theo dõi.

Truyền Thuyết Phượng Hoàng 

Phim Truyền Thuyết Phượng Hoàng (Phương Dịch) kể về cô gái có tên là Diệp Ngưng Chi, là người của gánh hát, cùng vào cung để diễn trong đại tiệc mừng thọ thái hậu, nhưng không ngờ cô lại bị cuốn vào mưu mô đấu đá chốn hậu cung. Diệp Ngưng Chi may mắn được đệ nhất mưu sĩ Nguỵ Quảng ra tay cứu giúp, từ đó Diệp Ngưng Chi khó quên ân tình của Ngụy Quảng, mong có một ngày được báo đáp. Thế rồi cơ hội đó cũng đến, hai năm sau đó Diệp Ngưng Chi trở thành cung nữ tiến cung hầu hạ Hoàng hậu. Nàng gặp lại Ngụy Quảng và cùng vị đại nhân này phá tan nhiều mưu mô đen tối trong triều đình. Đồng thời tình yêu giữa họ cũng dần đơm hoa kết trái.

Từ khóa

HTV7, Truyền Thuyết Phượng Hoàng, HTV7 lúc 13h