Tử Thần Ngọt Ngào

THVL1

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Võ Thuật
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: tu than ngot ngao,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tử Thần Ngọt Ngào THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tử Thần Ngọt Ngào (38  tập cuối) THVL1 Tập 35-36-37-38 cuối có một lời hẹn ước cho những đứa trẻ chưa được sinh ra đời của hai gia tộc Vichanee và  Pathamakul. Nếu là trai và gái thì chúng sẽ kết duyên cùng nhau. Nhà Vichanee có  hai cô con gái, cô chị tên là  Rojanasnai có người yêu là Prawut Wuttisak. Cô em tên là Romeruethai xinh đẹp.  

Phim Tu Than Ngot Ngao Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho một chàng trai tên là Paat của dòng họ Pathamakul ở Sukothai,  cô ta luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một thằng nhà quê. Khi biết được bí  mật lớn nhất đó chính là chị gái  chỉ là con nuôi, bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước. Đó chính là môt sai lầm  của cuộc đời cô ta, tại sao khi mọi việc đã theo ý mình mà cô ta lại phải rơi nước mắt Bới vì…Ngay từ ngày đầu gặp Paat, cô ta đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê  nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước. 

Phải từ bỏ tình yêu và kết hôn với một kẻ không yêu mình, một kẻ nhìn  đời bằng ánh mắt hình viên đạn liệu cuộc đời của Rojanasnai sẽ ra sao. Khi cô cay đắng nhìn vào  thằng vào người đàn ông mà phải gọi bằng chồng và hét lên rằng: “ Anh không phải là con người” cuộc đời cô sẽ thế nào trong tay người đàn ông ấy? 

Phim tử thần ngọt ngào THVl1

Từ khóa

THVL1, Tử Thần Ngọt Ngào THVL1, tu than ngot ngao