Tuổi Thanh Xuân

VTV3

  • Trạng thái : Tập 36/36
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy, Myung Hyun Woo
  • Diễn viên: Hồng Đăng, Nhã Phương, Việt Anh, Kim Tuyến, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha, Kang Tea Oh, Shin Hae Sun
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tuổi Thanh Xuân VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tuổi Thanh Xuân (36 Tập cuối) VTV3 Trọn bộ - Forever Young 2014 (오늘도 청춘) Full HD - hiện đang được quay và sớm ra mắt khán giả truyền hình trong năm 2016. Xem Phim Tuoi Thanh Xuan Phan 2 trên VTV3 vào 21h20 thứ 4,5 hàng ngày được phối hợp thực hiện bởi 2 đạo diễn trẻ có tiếng ở Việt Nam là Nguyễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy cùng vị đạo diễn Hàn Quốc Myung Hyun Woo.

Phim Tuoi Thanh Xuan

Phim Tuổi Thanh Xuân thuyết minh xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời – những trải nghiệm không hối tiếc. Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những năm tháng đầy ý nghĩa ở Seoul, trải nghiệm đủ những vui buồn, thất bại, thành công và đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng… Với những gì đã thể hiện trong teaser này, có thể thấy Tuổi thanh xuân là một phim truyền hình đáng để khán giả trẻ trông đợi. Trong đó, Khánh (trong vai đạo diễn tài ba của phim Bản tình ca ánh trăng- phiên bản khác của Tuổi thanh xuân)

Phim Tuổi Thanh Xuân (36 Tập cuối) VTV3

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân PhimVTV3.net ảnh 1

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Là một dự án phim quy tụ cả diễn viên hai đất nước nên vấn đề khó khăn nhất mà các diễn viên gặp phải chính là bất đồng ngôn ngữ. Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt dự án phim Tuổi thanh xuân, họ cho biết để có thể kết hợp ăn khớp với nhau trong từng lời thoại, tất cả đã phải mất một khoảng thời gian tập luyện cùng nhau tại Hà Nội trước ngày bấm máy... Phim Tuổi thanh xuân dài 36 tập sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 21h20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh Phim VTV3 từ ngày 17/12/2014. 

Mời Quý vị và các bạn đón xem Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Từ khóa

Forever Young, Tuổi Thanh Xuân Trọn bộ, VTV3, phim vtv3 luc 21h, tuoi thanh xuan tap cuoi, tuoi tuanh xuan, Tuổi Thanh Xuân