Tuổi Thanh Xuân 2

Tập 38/38 VTV3

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy, Myung Hyun Woo
  • Diễn viên: Nhã Phương, Kang Tae Oh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha, Shin Hae Sun, Việt Anh, Kim Tuyến,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 Tập 38/38 VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tuổi Thanh Xuân 2 (38 Tập cuối) VTV3 - Forever Young 2 (오늘도 청춘 2) Phim 2017 giờ vàng phim Việt trên VTV3 - 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Xem Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Trọn bộ với sự hợp tác của VTV và CJ E&M sẽ ra mắt khán giả từ ngày 3/11. Sau khi bị tai nạn mất trí nhớ Junsu (Kang Tae Oh) dần có cảm tình với Linh (Nhã Phương). Trong đó, cả hai sẽ có dịp ăn tối cùng nhau. Trong bữa ăn này, Junsu dần có những ánh mắt thân thiện hơn với Linh, thay vì thái độ lạnh lùng, phũ phàng như những lần trước. Liệu rằng Junsu có nhớ ra được chút ký ức nào hay không? Linh sẽ làm gì để có thể gần gũi hơn với Junsu?

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3

Đây cũng là thời điểm kết thúc 36 tập phim Zippo, Mù tạt và Em - một bộ phim hot không kém Tuổi thanh xuân , cũng do VFC sản xuất. Từng gây sốt với khán giả truyền hình, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, với ý định chỉ sản xuất phần một nhưng do sức nóng cũng như sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, phần 2 của bộ phim chính thức được lên kế hoạch sản xuất. Trong phần một, "Tuổi thanh xuân" khiến người xem hụt hẫng với cái kết của câu chuyện không rõ ràng. Trong phim Nhã Phương vào vai Linh là một cô gái ham học hỏi, yêu Hàn Quốc. Chuyến du học tại đất nước này đã mang lại cho cô rất nhiều điều đáng nhớ. Trước khi đến với vai diễn này, Nhã Phương cũng từng tham gia đóng phim tại Hàn Quốc trong phim “12 năm trở lại”.

Với sự trở lại của Tuổi Thanh Xuân 2 - Forever Young 2, nhiều người hâm mộ dự đoán Nhã Phương sẽ đảm nhiệm nữ diễn viên chính trong bộ phim.

Xem phim tuổi thanh xuân phần 2

Tuoi Thanh Xuan 2 - PhimVTV3.Net

Phim Tuổi thanh xuân 2 2016

Phim Sắp Chiếu: Người Phán Xử VTV3

Từ khóa

Forever Young 2, Tuoi Thanh Xuan 2, Tuổi Thanh Xuân 2 trọn bộ, Tuổi Thanh Xuân 2 tập 1, VTV3, VTV3 lúc 21h, giờ vàng phim Việt, phim vtv3 luc 21h, Tuổi Thanh Xuân Phần 2