Tỷ Phú Tưng

HTV7

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Lê Lộc
  • Diễn viên: Thanh Duy, Lan Phương, Bảo Trúc, Bảo Khương, Thanh Hoàng, NSUT Việt Hương
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tỷ Phú Tưng HTV7 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tỷ Phú Tưng HTV7 (30 tập cuối) nói về Lan Phương là thư ký trẻ của Tổng giám đốc Trần Hùng (NSƯT Việt Anh) đã ly dị vợ. Cô ả đã bắt tay với Đỗ Tính (Thanh Hoàng) - Phó Tổng giám đốc luôn nuôi mộng chiếm đoạt công ty, lập mưu bắt ông Trần Hùng phải cưới mình. Phim Ty Phu Tung Mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch, cứ ngỡ Diễm sẽ trở thành bà chủ, tha hồ bòn rút gia tài thì bất ngờ, ông Trần Hùng bị tai nạn giao thông, mất trí nhớ, không còn nhận ra cô. Quyết không bỏ cuộc, Diễm lập tức chuyển sang lôi kéo Mạnh (Thanh Duy)- con trai ông Trần Hùng. Mạnh vốn là gã thanh niên bất tài, nhu nhược, suốt ngày ăn chơi lêu lổng. Sau khi ông Trần Hùng bị điên điên khùng khùng, Đỗ Tính đã dụ dỗ Mạnh lên thay cha nắm quyền điều hành công ty, vô tình trở thành tay sai cho đối thủ của cha. Không những thế, trước nhan sắc và sức quyến rũ chết người của Diễm, Mạnh đã rơi vào lưới tình do người vợ sắp cưới của cha mình giăng ra. Phụng (Bảo Trúc) - cô con gái cưng của Đỗ Tính nổi cơn ghen khi biết Mạnh đã ngã vào vòng tay của Diễm. Cô nói dối có thai, buộc Mạnh cưới mình, đồng thời tìm cách đe dọa Diễm. Tuy nhiên, Diễm không phải là cô gái mong manh, yếu đuối mà trái lại, ả thư ký xinh đẹp đã ra tay trước, cho người sát hại Phụng.

Phim Tỷ Phú Tưng

Xem Phim Việt Nam cuộc chiến khốc liệt, đầy mưu mô của 4 nhân vật Đỗ Tính, Diễm, Mạnh, Phụng đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn, gay cấn được đẩy lên đúng lúc. Thế nhưng đạo diễn Lê Lộc kịp dừng lại bằng mạch phim sâu lắng, hài hước của 2 nhân vật ông Trần Hùng và người tài xế già tên Thật (Bảo Khương). Không chỉ có âm mưu, lòng đố kỵ và tham vọng mù quáng, Tỷ phú tưng còn là bộ phim về những cái tình thông qua nhân vật ông Trần Hùng sau khi ông bị tai nạn, trở nên “tưng tưng”. Đó là tình vợ chồng của ông với người vợ cũ - bà Liên, tình cha con với Mai - em gái Mạnh.

Phim Tỷ Phú Tưng

Phim Tỷ Phú Tưng mang tới cho người xem nhiều thông điệp sâu sắc về giá trị của tổ ấm, tình yêu thương máu mủ, cách đối nhân xử thế và việc trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc. Những cảnh quay tại các địa điểm ở Đà Lạt tạo nên một bức tranh rộng lớn kết hợp cùng cảnh rượt đuổi có giá trị cao lay động cảm xúc khán giả, lần lượt dẫn dắt người xem đến hết cảnh phim và bộ phim, tới những góc sâu thẳm nhất của trái tim con người.

Từ khóa

HTV7, Tỷ Phú Tưng, Tỷ Phú Tưng HTV7, Ty phu tung