Vợ Mượn

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 30
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Đạo diễn: vo muon
  • Diễn viên: Camille Prats, Charee Pineda, Rafael Rosell, TJ Trinidad, Pauleen Luna
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vợ Mượn TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Vợ Mượn Tập 42/42 trọn bộ một trong những bộ phim ăn khách nhất nhì tại Philippines, với sự tham gia của dàn ngôi sao nổi tiếng như: Camille Prats, Charee Pineda, Rafael Rosell, TJ Trinidad, Pauleen Luna... Phim Vo Muon Francis Quarles Maricar- một người phụ nữ xinh đẹp và có cá tính đơn giản, cô làm việc cho một người bạn thân của mình là Tessa. Là một người phụ nữ sắc sảo và khá mạnh mẽ Tessa luôn tiến hành mọi chuyện theo cách của mình nhưng riêng trong chuyện tình yêu thì Maricar lại là người nắm quyền điều khiển. Bởi Rico, người đàn ông Tessa nhất mực yêu thương lại chọn kết hôn cùng Maricar. Nhiều năm trôi qua, cứ tưởng chừng chuyện tình cảm xưa đã đi vào quá khứ, nhưng Tessa chưa từng bỏ cuộc, ngay khi nhìn thấy cơ hội để thọc gậy vào cuộc sống của Maricar và Rico. Tessa liền tìm mọi cách quyến rũ Rico và lôi kéo anh về phía mình. Và tất nhiên, đứng trước một người phụ nữ thông minh và đầy mưu mô như Tessa, Rico khó có thể kiềm lòng được.

Phim Thái Lan Vợ Mượn


Xem Phim Vợ Mượn Lẩn trốn tại khu nghỉ mát bên bãi biển hẻo lánh, Maricar vô tình bị tai nạn khiến gương mặt cô bị bỏng nặng và không nhớ được bất cứ điều gì về quá khứ. May mắn, Maricar gặp được Earl - một là bác sĩ tài giỏi, anh đã chữa trị và phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cho Maricar. Bên cạnh đó, anh khiến cô tin rằng mình tên là Sofia và là bạn gái của anh. Cho đến một ngày kia, Earl giới thiệu cô gặp Rico và Tessa.
Earl sẽ làm gì nếu anh phát hiện ra người phụ nữ anh từng tuyên bố là của mình lại là vợ của Rico? Và Rico liệu anh có thể giành lại vợ tưởng rằng đã chết?

Phim vợ mượn

Từ khóa

vo muon, vợ mượn tập 1, vợ mượn tập cuối, Phim vợ mượn todaytv