Vòng Tròn Tội Ác [Trọn Bộ]

SCTV14 Phim Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 29
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Phan Huỳnh Đông
  • Diễn viên: Quang Sự, Bella Mai, Thành Tô, Ái Châu, Trương Minh Quốc Thái
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vòng Tròn Tội Ác [Trọn Bộ] SCTV14 Phim Việt Nam fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Vòng Tròn Tội Ác Trọn Bộ - SCTV14 Phim Việt Nam xoay quanh cô gái xinh đẹp tên Tiên thông minh và xinh đẹp nhưng vì những uẩn khúc của người lớn đã đẩy cô vào bi kịch. Phim Vong Tron Toi Ac Tap 30 31/32/33/34 với lòng thù hận mù quáng, càng lúc Tiên càng dấn sâu vào vòng luẩn quẩn đầy tội ác. Lớn lên luôn được ba má yêu chiều, đặc biệt là ông Đức – ba Tiên. Tuổi thơ của cô khá hạnh phúc, Tiên không hề biết ông Đức không phải là ba ruột của mình. Mối tình ngang trái giữa Ông Vũ – Bà Sương – Ông Đức đã để lại những đau khổ và dày vò kéo dài đến cả thế hệ sau. 

phim vong tron toi ac
Phim Vòng Tròn Tội Ác - bà Sương lần nữa mang thai đứa con của ông Đức trong một lần Tiên bị bệnh, giữa đêm ông Đức không có nhà, bà Sương đưa Tiên đến bệnh viện. Trong cơn mưa, bà bị sảy chân và không may mất đi đứa bé, cũng vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Điều này khiến ông Đức sinh ra oán hận rằng bà Sương cố tình không muốn giữ đứa bé của cả hai. Suốt nhiều năm trời, Đức đay nghiến tinh thần bà Sương, dù trước mặt Tiên vẫn tỏ ra quan tâm, yêu chiều vợ con. 

Phim Vòng Tròn Tội Ác
Xem Phim Vòng Tròn Tội Ác đẩy cô vào con đường tội lỗi không lối thoát. Đức còn 1 kế hoạch khác đáng sợ hơn là tìm cách để cho Vũ – cha ruột của Tiên ngủ với chính con gái mình. Liệu Tiên sẽ phải làm thế nào để có thể tồn tại được giữa cái xã hội đầy hiểm ác này? Cha của Tiên có nhận lại Tiên hay không? Bộ phim "Vòng tròn tội ác" sẽ phát sóng lúc 19h45 trên SCTV14 bắt đầu từ ngày 28/07/2019

Từ khóa

SCTV14, SCTV14 lúc 20h, vong tron toi ac, Vòng Tròn Tội Ác