Vòng Xoáy Thiện Ác

HTV2

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn: Vương Tâm Úy
  • Diễn viên: Quách Tấn An, Điền Nhụy Ni, Ngô Trác Hy,Trương Kế Thông, Thương Thiên Nga
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vòng Xoáy Thiện Ác HTV2 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Vòng Xoáy Thiện Ác (30 Tập cuối) HTV2 Thuyết minh phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ 27/3/2015. Phim Vong Xoay Thien Ac kể về Cao Triết Hành anh là 1 người bình thường nhưng không ngờ 1 vụ tai nạn  do 1 cảnh sát tên Trương Lập Huân đuổi bắt đã vô tình gây cho anh mất đi đôi chân, từ đó anh phải ngồi xe lăn, nhwung anh không ngừng nỗ lực bản thân để trở thành 1 luật sư, và bắt đầu anh dùng sự thông minh của mình lợi dụng Trương Lập Huân , mọi người xung quanh để lên bước cao hơn.

Phim Vòng Xoay Thiện Ác HTV2

Xem Phim Vòng Xoáy Thiện Ác HTV2 là một bộ phim về Vụ cướp khôn khéo đan lẫn với số phận của ba người. Luật sư biện hộ trên chiếc xe lăn Cao Triết Hành, cô gái Hong Kong Đàm Mỹ Trinh và cảnh sát chống tội phạm Trương Lập Huân.Liên quan đến bạn trai xã hội đen nên Đàm Mỹ Trinh bị kết tội mưu toan cướp của và bị tuyên án. Mặc dù Triết Hành là luật sư đại diện cho Mỹ Trinh , không bào chữa cho cô ấy , hai lần yêu nhau . Dần dần , dưới sự hướng dẫn của Triết Hành , để Mỹ Trinh làm quản lý và làm lại cuộc đời sau khi thoát khỏi nhà tù . Qua điều tra của anh cảnh sát Lập Huân biết rằng , cách đây nhiều năm anh ấy vô ý bắn ẩu và do đó làm cho một người dân bị liệt , thật ra người đó chính là Triết Hành . Thay vì ôm mối ác cảm chống lại Lập Huân , Triết Hành trở thành bạn thân nhất của Lập Huân . HTV2 Triết Hành đã bỏ rơi do gia đình của mình suốt từ khi bị tai nạn . Để bản thân tự kiếm sống , động lực nó đã đưa anh nỗ lực hơn những người khác để cuối cùng nổi bật và trở thành một ngôi sao đang lên trong ngành pháp lý . Được tuyển dụng từ một doanh nhân giàu có Mã Khải Nguyên và Đỗ Dĩ Khanh Vụ cướp khôn khéo đan lẫn với số phận của ba người. Luật sư biện hộ trên chiếc xe lăn Cao Triết Hành (Quách Tấn An), cô gái Hong Kong Đàm Mỹ Trinh (Điền Nhụy Ni) và cảnh sát chống tội phạm Trương Lập Huân (Ngô Trác Hy) .

Phim vong xoay thien ac

Từ khóa

HTV2, Vòng Xoáy Thiện Ác HTV2, Vòng Xoáy Thiện Ác Hồng Kông, Vòng Xoáy Thiện Ác Trọn bộ, vong xoay thien ac, vong xoay thien ac tap cuoi, Vòng Xoáy Thiện Ác