Vua Khách Sạn

HTV2

  • Trạng thái : Tập 32/32
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Dae Jin
  • Diễn viên: Lee Dong Wook, Lee Da Hae, Im Seul Ong, Wang Ji Hye, Lee Duk Hwa, Kim Hae Sook
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vua Khách Sạn HTV2 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ông Vua Khách Sạn (32 Tập cuối) HTV2 thuyết minh - Hotel King 2014 trọn bộ kể về câu chuyện tình yêu giữa một người con gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc Phim Vua Khach San Ah Mo Ne và Giám đốc khách sạn hào hoa nhưng lại mang vết thương lòng sâu sắc thoi thơ Cha Jae Wan. Nội dung phim Ông Vua Khách Sạn nói về cuộc sống và những chuyện xảy ra đối với một cô tiểu thư xinh đẹp. Cô đang là một trong những ông hoàng của nghành dịch vụ khách sạn, trải qua nhiều sóng gió thăng trầm trong công việc kinh doanh khách sạn đầy khó khăn của mình, đứng trên nhiều khó khăn, những tính toán và sự đố kỵ nhau đã làm cho khách sạn của cô sắp phải trên bờ vực thẳm. Giờ đây cô phải làm mọi cách để giữ lại và xứng đáng là một trong những “Hotel King” của nghành dịch vụ hái ra tiền khủng này.

phim ong hoang khach san

Xem Phim Ông Vua Khách Sạn với Một trận chiến tiếp đốt cháy khi Jae -wan là nói rằng cha đẻ của mình là Chủ tịch Ah , chủ sở hữu vừa mới qua đời của khách sạn Ciel Lee Da -hae như Ah Mo- neMo- ne là một nữ thừa kế , con gái duy nhất của Chủ tịch khách sạn Ciel , khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc. Sau cái chết của cha mình , cô trở thành người kế nhiệm chính của khách sạn. Nhưng Mo- ne là hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn để tiếp nhận các doanh nghiệp , đã sống một nuông chiều , che chở cuộc sống , cùng với phiếm , tính cách không thể đoán trước của mình mà làm cho cô vui vẻ sà lan vào hàng ngũ điều hành với một nary chăm sóc đắn hoặc nguyên vẹn . Phim Ông Hoàng Khách Sạn nhưng một khi khách sạn phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng , cô phải tăng vào dịp và đấu tranh để bảo vệ nó.Im Seulong như Sunwoo Hyun Một khách sạn làm việc hướng dẫn khách lạc quan, to và cứng, Hyun thường là mâu thuẫn với Jae -wan . Hyun được giao để giúp đỡ Mo- ne khi lần đầu tiên cô đến khách sạn Ciel , dạy cô những sợi dây thừng và giải cứu cô ra khỏi vết xước . Khi ông phát triển để chăm sóc cho cô, anh trở nên quyết tâm hơn để giúp Mo- ne tiết kiệm khách sạn. Người quản lý nhà hàng khách sạn của Ciel , và bạn gái cũ của Jae -wan . Hối hận lựa chọn kết hôn với người đàn ông khác với tiền bỏ ra của mình, Chae -kyung sẽ cố gắng để giành lại tình yêu Jae -wan . Phó Chủ tịch sạn Ciel . Ông nói với Jae -wan rằng ông là con ruột của Chủ tịch Ah , chủ sở hữu của khách sạn Ciel , và có người đàn ông trẻ dưới cánh của mình , hứa hẹn sẽ biến Jae -wan vào là tốt nhất trong kinh doanh và làm vua .

Phim Ông Hoàng Khách Sạn

Từ khóa

HTV2, ong hoang khach san, ong vua khach san tap cuoi, vua khach san, Ông Hoàng Khách Sạn, Ông Vua Khách Sạn HTV2, Ông Vua Khách Sạn Trọn bộ, Vua Khách Sạn