Vườn Sao Băng Ngoại Truyện 2018

Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season

  • Trạng thái : Tập 11/11
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Nhật Bản
  • Diễn viên: Nakagawa Taishi, Hirano Sho, Iitoyo Marie, Sugisaki Hana, Hamada Tatsuomi, Imada Mio
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vườn Sao Băng Ngoại Truyện 2018 Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện - Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season 2018 Phim Nhật Bản Con Nhà Giàu phiên bản mới sẽ chuyển thể phần hậu truyện của bộ manga chính chủ với tên gọi Hana Nochi Hare / Hana Dan Next Season (Con Nhà Giàu 2). Bối cảnh của phim diễn ra ở Học viện Eitoku 10 năm sau khi nhóm F4 tốt nghiệp. Tình hình ở Eitoku hiện tại vô cùng bi đát. Số học sinh giảm đi rõ rệt vì khủng hoảng kinh tế, trong khi số lượng trường đối thủ ngày càng tăng.

Vuon Sao Bang Ngoai Truyen 2018 - Thống trị Eitoku hiện tại là nhóm C5 (Correct 5) gồm 5 học sinh tiêu biểu, dẫn đầu là Kakuragi. Oto là con gái của một cựu CEO đã từng có cuộc sống thượng lưu, cho đến khi bố cô ấy phá sản. Cô ấy cũng có một vị hôn phu, Tenma, hội trưởng hội học sinh ở ngôi trường đối thủ của Học viên Eitoku. Vườn Sao Băng Ngoại Truyện bắt đầu khi nhóm C5 tiến hành lùng sục và loại trừ các học viên có gia cảnh bần hàn đang ẩn nấp trong trường. Khi Haruto và Oto đụng độ, họ vô tình biết được bí mật riêng tư của nhau. Một nàng công chúa hết thời gặp gỡ một hoàng tử lập dị, cả hai đi đến quyết định.

 

Từ khóa

Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện 2018 Nhật Bản, vuon sao bang ngoai truyen 2018, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện 2018