Yêu Chồng Cô Chủ

Ngao Asoke

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: Grand Punwarot Duaysienklao., Shaun Jindachote, Esther Supreeleela,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Yêu Chồng Cô Chủ Ngao Asoke fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Yêu Chồng Cô Chủ Tập 16-17-18-19/19 (Ngao Asoke) - phát sóng trên Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 06/06/2017  Câu chuyện "yêu chồng người" của cô hầu gái đáng thương Bpeeyachat (Esther đóng) được bắt đầu kể từ ngày Monthai (Shaun đóng) – hôn phu của cô chủ đanh đá, gian trá Viyada (Grand đóng) rời quê hương du học trời tây.

Và trong 7 năm dài đằng đẳng nơi đất khách quê người, những món quà và cánh thư tình nhớ thương mà vị hôn thê Viyada viết tặng đã giúp Monthai nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ gia đình, người thương, đồng thời giúp anh có thêm động lực học tập.

Thế nhưng sự thật là vị hôn thê Viyada đã thay lòng đổi dạ từ rất lâu. Nàng không hề thương nhớ hay viết thư cho Monthai mà nhờ cô hầu làm giúp mình tất cả. Và dù biết hết những bí mật xấu xa của cô chủ, nhưng cô hầu gái Bpeeyachat vẫn giữ kính trong lòng và lặng lẽ quan tâm cậu chủ. 

Chiếc khăn len đan bằng tay hay những lá thư chan chứa yêu thương… tất cả đều do Bpeeyachat chăm chút - gửi đều đặn hằng tháng cho Monthai. Ấy vậy mà sau tất cả, Bpeeyachat lại là người nhận đủ mọi đắng cay.

 Không những bị Monthai khinh khi, ghét bỏ, Bpeeyachat còn thảm thương hơn khi "sống dở chết dở" với đủ mọi chiêu trò hãm hại từ cô chủ nham hiểm Viyada…

yeu chong co chu

yeu chong co chu 2017

Từ khóa

Ngao Asoke, yêu chồng cô chủ, yeu chong co chu