Yêu Em, Là An Bài Tốt Nhất

Tập 13 - 14 Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 12
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Trương Bân Bân - Trịnh Hợp Huệ Tử
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Yêu Em, Là An Bài Tốt Nhất Tập 13 - 14 Thuyết Minh HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Yêu Em, Là An Bài Tốt Nhất Trọn Bộ Thuyết Minh HD phim chỉ mới công khai cặp đôi diễn viên chính: Trương Bân Bân - Trịnh Hợp Huệ Tử Cô nghĩ đến công việc thì một nỗi phiền não không lí do ập tới: Thật sự không thể nói rõ cô thích hay là không với công việc như hiện tại, chính là cảm thấy lương đủ lo cơm ăn không lo đói; tuy rằng thời điểm tìm việc cũng không thiếu cách sử dụng quan hệ “cửa sau”, ba năm trôi qua thuận lợi leo lên chức giám đốc, ở hoàn cảnh người khác thấy là tiền, nhưng áp lực cũng lập tức mà kéo đến, hiện tại, lại vì công việc mà mất ngủ.

Cô ôm lấy chiếc gối đầu, nửa quỳ ở trên giường lên kế hoạch, ngày mai nghỉ ngơi, nhất định phải đi bệnh viện lấy một ít thuốc ngủ ha ha.

Khó khăn hỗn loạn mà ngủ, không biết thời gian qua bao lâu, cuộc điện thoại của lão mẹ gọi tới, cô thấy mới có hơn 7 giờ, khóc không ra nước mắt, khó khăn ngủ lại bị nháo tỉnh.

Thẩm mẹ vẫn như cũ là cái điều luận điệu cũ rích, nói cằn nhằn liên miên: “Phàm Phàm, Vương A di cách vách muốn giới thiệu một tiểu tử cho mày, ngươi ta từ nước ngoài về, người này ngoại hình không khá, nhưng có nhà có xe…”

yêu em - là an bài tốt nhất 2018

Từ khóa

yêu em là ăn bài tốt nhất Trung Quốc, yeu em la an bai tot nhat