Yêu Thì Ghét Thôi

VTV3 Tập 31 - 32

  • Trạng thái : Tập 29
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
  • Diễn viên: Phanh Lee, Đình Tú, Vân Dung, Trang Cherry,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Yêu Thì Ghét Thôi VTV3 Tập 31 - 32 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Yêu Thì Ghét Thôi Tập 30 + 31-32-33-34-35 VTV3 trực tiếp phim tiếp nối Phần 1 sẽ tập trung vào cuộc sống hôn nhân của các nhân vật. Các cặp đôi như Kim - Du và Quang "quác" - Diễm khi nên duyên vợ chồng sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã hơn và phải đối mặt với những biến cố mới, trong đó có sự xuất hiện của người thứ ba. Từ phần 1 cho đến gần hết phần 2 Yêu thì ghét thôi, Trang (Thu Hoài) xuất hiện với tư cách là người yêu cũ, kẻ thứ 3 xen vào tình yêu đẹp giữa Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee). Trang luôn được cho là "mối đe dọa" phá nát cuộc hôn nhân của Du, đến mức anh luôn tìm mọi cách tránh xa Trang.

yeu thi ghet thoi vtv3

Phim Yeu Thi Ghet Thoi Bước vào cuộc sống hôn nhân, các nhân vật không chỉ biết mỗi tình yêu mà còn cần sẻ chia, thấu hiểu và đôi khi là nhún nhường, bỏ qua cái tôi của bản thân để hòa hợp với nhau hơn. Hôn nhân tạo ra những khác biệt trong cuộc sống, những lo lắng vụn vặt, rồi khi bị cơm áo, gạo tiền, con cái chi phối... khiến mâu thuẫn có cơ hội phát sinh, tình yêu bỗng dưng bị lu mờ. Trong phim, có những lúc hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ Du - Kim tưởng như đã đổ vỡ, khó có thể níu kéo. Trong khi đó, cặp đôi ngoài 50 tuổi - ông Quang và bà Diễm - tưởng đã đủ từng trải, trưởng thành nhưng hóa ra vẫn còn đó bao sóng gió phải vượt qua.

yeu thi ghet thoi

Đón xem "Yêu Thì Ghét Thôi" - sẽ chính thức lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (29/8).

Từ khóa

VTV3 Lúc 21h30, yêu thì ghét thôi tập 1, yeu thi ghet thoi vtv3